แกรนด์ ทรีนีตี้ เปิดตัวโครงการ “วัน แอททีเลียร์”
คลัสเตอร์โฮมระดับ LUXURY พร้อมเตรียมเปิดตัวอีก 3 โครงการ
ช่วง Q4 ปี 63 มูลค่ารวมกว่า 700 ล้านบาท

นายดิษย์ฐา จิราศิริวรภัทร กรรมการผู้จัดการ บริษัท แกรนด์ ทรีนีตี้ ดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด กล่าวว่า “แกรนด์ ทรีนีตี้ เปิดตัวโครงการที่อยู่อาศัยกลางเมืองในรูปแบบคลัสเตอร์โฮม โดยนำร่องโครงการแรกภายใต้ชื่อ “วัน แอททีเลียร์ (One Atelier)” บ้านเดี่ยวระดับ LUXURY ที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว ชูให้ความสำคัญในเรื่องการใช้ชีวิตภายใต้ความสมดุลใหม่ (New normal) ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คนเมืองรุ่นใหม่ที่ต้องการให้บ้านเป็นมากกว่าแค่ที่อยู่อาศัย แต่สามารถเป็นที่เติมพลังกาย พลังใจในช่วงเวลาพักผ่อน ซึ่งเราเน้นพัฒนาโครงการในพื้นที่ ไพร์มแอเรีย คัดเลือกทำเลที่มีศักยภาพสูง ทั้งด้านการเข้าถึง และการเดินทางเข้าเมืองได้สะดวก เชื่อมต่อการเดินทางได้หลากหลายเส้นทาง โดดเด่นด้วยการออกแบบพื้นที่ใช้สอยภายในบ้านให้คุ้มค่า ด้วยฟังก์ชันที่ลงตัวที่สุด

วัน แอททีเลียร์ บ้านระดับ LUXURY ดีไซน์สไตล์ NEW MODERN LUXURY และ NEW MODERN CLASSSIC พื้นที่ใช้สอยขนาดตั้งแต่ 400 – 600 ตร.ม. รองรับการจอดรถ 3-6 คัน พร้อมลิฟท์ส่วนตัวภายในบ้าน บนทำเลเชื่อมต่อถนนพหลโยธิน รัชดา พระราม9 ซึ่งเป็นศูนย์กลางธุรกิจแห่งใหม่ (New CBD) ราคาขายเริ่มต้น 17-35 ล้านบาท จับกลุ่มผู้บริโภคคนรุ่นใหม่วัยทำงานสร้างตัวที่ประสบความสำเร็จได้เร็ว และต้องการขยายครอบครัว ด้วยจำนวนพิเศษเพียง 17 หลัง ตัวโครงการจึงมุ่งเน้นใส่ใจเรื่องรายละเอียดการออกแบบเป็นพิเศษ โดยทีมบริหารและที่ปรึกษา ผู้มีประสบการณ์ในวงการพัฒนาอสังหาริมทรัพย์และการก่อสร้างมากกว่า 15ปี พร้อมตอบสนองความต้องการของลูกค้าที่เน้นความสมดุลของที่อยู่อาศัย และการปรับเปลี่ยนพฤติกรรมสู่การใช้ชีวิตรูปแบบใหม่ New Normal ที่ให้ความสำคัญเรื่องความสะดวก และความเป็นส่วนตัว(Privacy)มาเป็นอันดับหนึ่ง แต่ละสัดส่วนของบ้านจึงออกแบบให้สอดคล้อง ลงตัว พร้อมอำนวยความสะดวกแก่ผู้อาศัยทุกคน

เหมาะสำหรับครอบครัวใหญ่ ที่รองรับทั้งการอยู่อาศัยของเด็กเล็ก และผู้สูงอายุในบ้านอีกด้วย อาทิ การออกแบบ Universal Design พร้อมลิฟท์ส่วนตัวภายในบ้าน เพิ่มฟังก์ชันการใช้งานด้วยระบบ Home Automationครบวงจร พร้อมการออกแบบสระว่ายน้ำส่วนตัวบนชั้นดาดฟ้าของบ้านแต่ละหลัง และพื้นที่ส่วนกลางสีเขียวขนาดใหญ่ (Green Area) ตามแบบฉบับของ แกรนด์ ทรีนีตี้ ที่มุ่งเน้นการใส่ใจเรื่องของฟังก์ชันการใช้งานต่าง ๆภายในโครงการ เพื่อตอบสนองการปรับเปลี่ยนพฤติกรรมของลูกค้า สู่การใช้ชีวิตรูปแบบใหม่ (New Normal) โดยโครงการ “วัน แอททีเลียร์ (One Atelier)” เริ่มเปิดตัวแล้วในเดือนสิงหาคมนี้ โดยมีแผนเริ่มก่อสร้างช่วง Q4 ปี2563 และคาดว่าจะทยอยก่อสร้างแล้วเสร็จภายในต้นปี 2565

ทั้งนี้บริษัทยังเตรียมแผนเปิดตัวโครงการที่อยู่อาศัยแนวราบ จับตลาดโซนภาคเหนือ โดยกระจายตามจังหวัดต่าง ๆ ในภาคเหนือ ซึ่งในช่วง 1-3 ปีต่อจากนี้ จะยังคงเน้นลงทุนเป็นโครงการบ้านแนวราบ ราคาเริ่มต้นตั้งแต่ 3.5 – 4.5 ล้านบาท จับทำเลเดินทางสะดวกใกล้ตัวเมือง สำหรับลูกค้ากลุ่มคนรุ่นใหม่ ที่ต้องการขยายครอบครัว

“ทั้งนี้ในช่วงปลายปี 2563 บริษัทมีแผนเปิดตัวอีก 3 โครงการ มูลค่ารวมกว่า 700 ล้านบาท พร้อมวางเป้าแผนธุรกิจระยะสั้น เปิดตัวอย่างน้อยปีละ 1-3 โครงการ เติบโตไม่ต่ำกว่า 10% ต่อปี ด้านแผนระยะยาวภายใน 5 ปี ขยายตัวเพิ่ม วางเป้ารายได้และยอดขายไม่ต่ำกว่าปีละ 1,000 ล้านบาท เราตั้งใจมุ่งมั่นจะส่งมอบบ้านที่พร้อมสรรพ เพื่อตอบสนองความต้องการของผู้อยู่อาศัยยุคใหม่กับความสมดุลของการใช้ชีวิตรูปแบบใหม่(New Normal) ด้วยการมุ่งมั่นพัฒนาอย่างยั่งยืนของบริษัทฯ” นายดิษย์ฐา กล่าวปิดท้าย

125 Satriwitthaya2 Rd.
Lat Phrao, Bangkok 10230

COPYRIGHT ©️ 2020, GRAND TRINITY DEVELOPMENT CO.,LTD ALL RIGHTS RESERVED.

CONTACT US

125 Satriwitthaya2 Rd.
Lat Phrao, Bangkok 10230

COPYRIGHT ©️ 2020, GRAND TRINITY DEVELOPMENT CO.,LTD ALL RIGHTS RESERVED.

125 Satriwitthaya2 Rd. Lat Phrao, Bangkok 10230

COPYRIGHT ©️ 2020, GRAND TRINITY DEVELOPMENT CO.,LTD ALL RIGHTS RESERVED.

แกรนด์ ทรีนีตี้ใช้คุกกี้ (Cookie) เพื่อมอบประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และพัฒนาประสิทธิภาพในการนำเสนอข้อมูลต่างๆให้ดีที่สุดสำหรับคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า